Sửa ống nước hệ thống tự hoại bị vỡ do tắc

Trong rất nhiều trường hợp, khi bạn cố thông tắc hệ thống tự hoại khi gặp sự cố. Bạn vô tình đã làm nứt vỡ đường ống dẫn thải. Cứ để vậy nó sẽ rò rỉ nước bẩn và gây mùi. Cần đơn vị sửa ống nước đến khắc phục ngay tình trạng này một cách triệt để nhất.

Nếu bạn vẫn chưa thông tắc được. Cần đội thợ thật sự có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn.

Vừa thông tắc vừa sửa ống nước dẫn thải.

Bạn đã lỡ tay làm vỡ đường ống do cố đẩy vật gây tắc xuống bên dưới. Nhưng những vật gây tắc quá cứng lại sắc nhọn. Đã tạo cho bạn một vệt thủng trên đường cống thải. Làm bạn đau đầu thêm và cần đội thông tắc kèm sửa ống dẫn thải này luôn.

sửa bồn cầu

Đội ngũ thợ sửa ống nước của công ty xây dựng và vệ sinh môi trường Toàn Cầu sẽ giúp bạn cả hai việc trên.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi nhận thấy: Thường lúc này, vật gây tắc sẽ nằm ngay tại vị trí ống thoát bị vỡ. Như vậy cũng không khó khăn để lấy nó ra. Tuy vậy còn tùy vào vị trí đặt ống thoát có thuận lợi hay không?

1/ Ống thoát lộ thiên.

Nếu bạn gặp trường hợp ống rò rỉ lộ thiên. Thì rất đơn giản. Đội thợ sửa đường ống nước sẽ cắt hẳn đoạn vỡ và tắc đi. Thay thế cho bạn đường ống mới bằng cách sử dụng ống nối mang sông.

sửa đường ống nước

Tuy vậy, trong quá trình nối. Bạn nên lưu ý sử dụng bọc nilon bị đầu bên dưới lại. Tránh hiện tượng khí bẩn bên trong thoát ra ngoài nhiều. Việc này sẽ không tốt cho việc tự hoại bể phốt bên dưới nhà bạn. Và cũng gây mùi hôi thối bốc lên.

Cách sửa đường ống cụ thể: tham khảo tại đây.

2/ Khi gặp đường ống nằm trong tường.

Với trường hợp này bắt buộc phải đục tường tại vị trí bị tắc.

Xác định vị trí rất đơn giản. Thường tại điểm đó, bạn đổ nước xuống để một lúc sẽ có hiện tượng ngấm nước vào tường. Nhờ đó xác định vị trí để đục tường và vị trí tắc dễ dàng. Đây cũng là một kinh nghiệm hay mà không có sách nào hướng dẫn bạn.

sửa ống nước âm tường

Sau khi bạn đục tường xong, tùy thuộc vào độ nứt vỡ mà bạn phải thi công sửa chữa đường ống nước khác nhau.

Nếu chỉ bị vỡ một mặt bên ngoài. Bạn có thể dọc thêm đường ống ra một đoạn nữa. Sau đó lách nghiêng để lấy các vật gây tắc ra.

Tiếp đến sử dụng miếng dán ống chịu lực chịu nước đặc biệt để bịt kín lỗ thoát này. Có thể đặt thêm vài ba đoạt sắt dẹt bó theo thân ống. Để khi chúng ta trám vá lại. Xi măng sẽ bít chặt như vách giữ cho miếng dán thêm độ chắc khỏe.

Nếu đường ống mà bị vỡ cả mặt ngoài và mặt trong so với mặt tường chúng ta đục. Buộc chúng ta phải đục rộng thêm và dài thêm để cắt bỏ nó và thay ống mới.

Cách thi công cụ thể cho trường hợp ống nằm trong tường.

Thông tin đơn vị sửa ống nước thải bồn cầu tại Hà Nội.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa ống nước hệ thống tự hoại. Khi gặp trường hợp tắc nghẽn làm nứt vỡ đường ống.

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ cả thông tắc lẫn sửa chữa, thay thế của công ty Toàn Cầu. Đảm bảo mọi vật gây tắc đều được lấy ra. Đường ống sẽ được sửa tốt nhất cho mọi trường hợp. Hạn chế tối đa việc phải đục phá tường nhà.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0983.847.133

Thêm bình luận