Sửa cống thoát nước trong ngoài nhà

Việc bị bục- nứt cống thoát nước ở bất kỳ vị trí nào trong hay ngoài nhà là điều không có gì lạ. Điều quan trọng lúc đó là việc đánh giá tình hình thực tế để tìm phương án giải quyết. Nếu không tự mình làm được thì gọi dịch vụ sửa ống nước là điều cần thiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp luôn. Bởi các đường ống thoát nước chủ yếu đi âm tường. Nó lại thường ghép nối từ nhiều đường khác nhau lại nên khá phức tạp.

Chuyên nhận sửa ống nước cho các cống thoát từ trong nhà ra đường.

Công ty xây dựng và vệ sinh môi trường Toàn Cầu, với độ ngũ thợ tay nghề cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đường ống nước ở mọi vị trí. Cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và phong phú. Sẽ đảm bảo tốt cho công việc này của bạn.

sửa ống nước

Nhiều hộ gia đình sẽ nhầm lẫn việc thợ sửa các loại đường ống nước và thợ sửa cống thoát nước trong nhà khác nhau. Nhưng thực chất nó vẫn được thiết kế và lắp đặt giống như nhau. Vẫn thường sử dụng ống nhựa PVC để thi công. Chỉ khác ở mục đích sử dụng mà thôi.

Với hệ thống dẫn nước sạch, nó sẽ ít bị tác động bởi các yếu tố chất rắn như đường ống dẫn nước thải. Vì chứa trong nước thải luôn có những tạp chất bất định bên trong.

Có lúc là đồ ăn, cát thậm trí cả sỏi. Có khi thì lại là khăn mặt, khăn ướt, lõi giấy… bị cuốn trôi theo. Những loại này là nguyên nhân chính gây hiện tượng tắc cống. Dẫn đến việc vỡ – bục – nứt ống dẫn thải trong nhà.

Ngoài ra còn do quá trình sử dụng lâu, ông bị mục – mòn.

sửa ống nước thải

Chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân, vị trí bị hư hỏng và đưa ra phương án tốt nhất cho nhà bạn. Giảm việc đục phá tường nhà.

Đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Khi nhận sửa đường ống nước dẫn thải cho bất kỳ nơi nào. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng công việc đạt mức cao.

Bằng kinh nghiệm và trang thiết bị tốt. Chúng tôi sẽ xác định vị trí bị hư hỏng chính xác nhất. Rồi đưa ra phương án thay thế hay làm mới sang một đường khác. Tùy thuộc vào thực tế được đánh giá trực tiếp khi đó mà lựa chọn cách làm thấp chi phí nhất nhưng mang hiệu quả cao.

Một số trường hợp có thể lựa chọn cách nối sang đường ống thoát khác nằm bên cạnh. Tuy sẽ làm khả năng tiêu thoát chậm hơn một chút. Nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều mà tiết kiệm khá nhiều chi phí để chạy đường ống mới từ chỗ bị hỏng xuống bên dưới.

sửa ống nước

Mọi cách sửa ống nước này đều sẽ giúp giảm chi phí cho nhà bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chỉ cần khi bạn gặp tình huống rò rỉ nước thải ở bất kỳ điểm nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa ống nước thải nhanh và rẻ nhất.

Hotline: 0983.847.133

Thêm bình luận