Nhận sửa các đường ống nước thải trong nhà của bạn

Có rất nhiều khách hàng lầm tưởng chúng tôi chỉ chuyên sửa ống nước cấp. Chứ không sửa đường ống thoát. 

Công ty xây dựng và vệ sinh môi trường Toàn Cầu nhận thi công sửa cả các đường ống nước thải. Đảm bảo đáp ứng mọi công trình lớn nhỏ đều sửa chữa nhanh -gọn -đẹp.

Sửa ống nước thải cho hộ gia đình tại Hà Nội.

Việc đôi khi, đường ống nước thải trong nhà bạn gặp sự cố là chuyện bình thường. Nó có thể bị bục, bị rò rỉ điểm tiếp nối. Hoặc cũng có thể bạn muốn thay mới. Chúng tôi đều nhận làm hết cho các bạn.

sửa ống nước

Những đường ống nước thải trong nhà bạn có thể thấy được bao gồm:

  • Đường ống thải chính trong nhà, từ các phòng các tầng đổ vào đây.
  • Ống dẫn thải từ các thiết bị dùng nước nối vào ống thải tổng.
  • Ống thoát sàn nối vào ống thải tổng…
  • Ống thải từ bồn cầu, bồn tiểu về bể phốt.

Có nhà chảy thẳng ra đường cống thoát công cộng, có nhà chạy qua đường ống cống ngầm rồi ra ngoài.

Nhưng với tất cả các hạng mục ống thoát trên. Chúng tôi đều đảm bảo sửa ống nước thoát triệt để nhất. Với mọi loại vật liệu cấu thành lên ống thoát. Nhận lắp mới, sửa chữa cho toàn bộ hệ thống thoát nước trong nhà bạn.

sửa ống nước thải

Tham khảo: Dịch vụ sửa – chạy lại đường nước cho nhà mới mua.

Các trường hợp bị hỏng thường xảy ra với ống thoát nước thải.

+ Với đường ống thải tổng chạy trong hộp kỹ thuật. Lỗi xảy ra chính là do rò rỉ nước từ các điểm nối ống lâu ngày bị hở. Hoặc bị tác động của lực mạnh trong ngoài làm nứt vỡ thân ống. Cũng có trường hợp bị chuột bọ gặm nhấm thủng ống.

sửa ống nước

+ Những đường ống nhỏ từ các thiết bị dùng nước. Lỗi chủ yếu  cũng là rò rỉ từ các đầu mối nối. Nhưng chủ yếu là do thời gian sử dụng lâu làm hỏng ống. Các bạn nhìn các đường ống thoát của chậu rửa bát, chậu rửa mặt hay máy giặt… Toàn sử dụng các loại ống ruột gà mỏng. Rất dễ thi công nhưng nhanh hỏng.

Ngoài ra, khi chúng tôi đến sửa đường ống nước thải của một số khách hàng. Còn có hiện tượng do tắc ở những đường ống thoát mà làm bục ống, tung mối nối….

sửa đường ống nước

+ Còn ống thoát sàn thì nó chủ yếu do bị tắc nghẽn. Nhiều khi bị tắc bởi những vật cứng, sắc. Bạn càng cố dội nước cho nó rơi xuống nó càng cứa vào thành ống gây rách và chảy nước lênh láng. Ẩm tường nhà bạn.

Thường chúng tôi phải khảo sát thực tế mới có những phương án sửa ống nước thoát cụ thể được.

Dịch vụ chạy thêm đường nước cho các công trình cơi nới.

Một số cách sửa đường ống nước thoát đơn giản.

Với những lỗi đơn giản như các đường ống từ các thiết bị ra. Nó rẻ và đơn giản. Việc sửa chữa đường ống nước lúc này chỉ là thay thế. Công sửa chữa có thể đắt hơn mua mới nên bạn tốt nhất nên chọn phương án này.

sửa đường ống nước

Ngoài ra, với những đường ống thoát lộ ra ngoài. Đợi thợ giỏi của chúng tôi có rất nhiều cách khắc phục. Có thể là cắt và thay đoạn ống mới nếu nó vỡ rộng. Hoặc không gian thoải mái để cắt, dán các đoạn ống vỡ.

Nếu đường ống chỉ lộ ra ngoài mà không có khả năng cắt thay thế. Chúng tôi có thể chọn cách dùng keo tự vá. Hoặc một số loại miếng dán ống chịu áp lực cao để thực hiện.

sửa chữa đường nước

Tuỳ từng tình huống để thợ sửa ống nước xử lý tốt nhất.

Còn những trường hợp khó. Chúng tôi phải khảo sát và lên phương án cụ thể mới trả lời được khách hàng. Chỉ có điều duy nhất là không trường hợp đường ống thoát nước nào bị hỏng mà chúng tôi không sửa được.

Quý khách chỉ cần vui lòng liên hệ tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0983.847.133

Thêm bình luận