Sửa đường đường ống nước cho hệ thống tưới cây tự động

Các giàn tưới cây hiện đại ngày nay. Đang được áp dụng vào nhiều điểm kinh doanh và cả trong hộ gia đình. Đôi khi, trong quá trình sử dụng không may nó bị hỏng – rò rỉ đường ống dẫn nước. Lúc nay bạn cần đội thợ sửa ống nước giỏi đến hỗ trợ bạn ngay để không ảnh hưởng đến sản xuất.

Nếu ai đã từng đi đến những trại rau giống, những vườn hoa, vườn rau sạch lớn trên toàn quốc. Bạn sẽ thấy ngay giàn phun nước tự động định sẵn giờ phun mỗi ngày.

hệ thống tưới cây thông minh

Hoặc cũng có thể là trong hộ gia đình có khi vườn cây cảnh rộng cũng hay được lắp một – hai đầu tưới này. Nó làm giảm sức lao động đáng kể cho nhân viên chăm sóc. 

Hệ thống tưới cây tự động phổ thông nhất.

Hệ thống tưới tự động phổ thông nhất hiện nay có cấu tạo khá đơn giản. Bao gồm:

  • Đầu cấp nước nguồn. Có thể lấy từ một đường ống cấp bình thường.
  • Một máy bơm trợ áp nếu nguồn nước yếu hoặc cần dẫn đi xa.
  • Bộ hẹn giờ bơm
  • Quan trọng nhất là hệ thống ống phân bổ đều trong vườn
  • Cuối cùng là đầu phun toả.

mô hình hệ thống phun nước tự động

Mô hình giàn phun tưới tự động thông minh hiện nay.

Những hệ thống cỡ nhỏ thì đường nước đơn giản. Nhưng với những vườn rau rộng. Các chuyên gia tính toán đến áp lực nước cho những nơi quá xa. Cách khoảng ống bao nhiêu mét lại phải có bơm trợ áp. Giúp nước mạnh lên.

Đội thợ sửa ống nước chúng tôi cũng thường xuyên phải đến tiếp cận những hệ thống này. Để sửa chữa, kiểm tra định kỳ cho các máy bơm cũng như đường ống dẫn nước.

sửa ống nước

Người trồng cây không phải vất vả như thế này nữa nhờ hệ thống phun tự động.

Với những hệ thống này. Chúng tôi thường thấy những lỗi cần sửa chữa chủ yếu nằm ở phần bơm và rò rỉ hệ thống ống dẫn. Tìm hiểu một chút những lỗi thường gặp của giàn phun tự động này. Sẽ giúp bạn khi gặp phải nó không bị mất bình tĩnh.

Những sự cố cần đội sửa ống nước hỗ trợ.

Tại những giàn phun này. Bộ hẹn giờ và máy bơm trợ áp thông thường rất ít khi hỏng. Nếu có hỏng cũng chủ yếu là thay đầu bơm chân không.

Còn hiện tượng phổ biến nhất là vỡ đường nước, rò rỉ tại những điểm nối. Cần sửa chữa đường ống nước để đảm bảo tưới tiêu đúng vị trí và sạch. Có nhiều khi đường nước bị rò rỉ, không đảm bảo áp lực nước tại nguồn đủ để phun tới điểm xa nhất bạn mong muốn. Sẽ làm cây bị héo chết.

Những năm trước, hệ thống chạy bằng ống PVC loại dày. Thường hay bị ảnh hưởng của nắng mưa dẫn đến mủn thân ống. Khi áp nước ở những điểm đầu mạnh hay làm vỡ ống. Hoặc những điểm nối làm chết keo và gây hiện tượng rò rỉ.

nối đường ống dẫn nước

Nối lại đoạn ống dẫn nước tưới cây bị vỡ.

Hiện nay, đang thay thế dần hệ thống này bằng ống nhựa chịu nhiệt- chịu lực. Đảm bảo tốt hơn khả năng chống chịu với thời tiết. 

Nhược điểm của ông chịu nhiệt này lại nặng. Nếu bạn làm giàn treo ở trên. Lâu ngày chính sức nặng của thân ống làm ống võng xuống. Kéo cả hệ thống dịch chuyển gây hiện tượng lôi kéo và hay bật những điểm nối.

lắp mới giàn phun thông minh

Không có vật liệu nào là hoàn hảo hết cả nên các bạn cũng đừng quá khắt khe. Với chất liệu nhựa như hiện nay là quá tốt rồi.

Nhận sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt mới hệ thống phun nước tự động.

Công ty TNHH xây dựng và vệ sinh môi trường Toàn Cầu.

+ Nhận lắp mới toàn bộ giàn phun tưới tự động cho mọi công trình lớn nhỏ.

+ Bảo dưỡng định kỳ hệ thống để phát  hiện ra lỗi- xử lý sớm mọi rủi ro.

+ Sửa ống nước khi gặp phải trường hợp vỡ, rò rỉ hay thay mới, lắp thêm.

sửa chữa đường ống nước nhanh

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu quý khách hàng đặt ra. Luôn tạo ra hệ thống phun hoàn thiện. Đảm bảo cho cây trồng lúc nào cũng được chăm sóc tốt nhất.

Mọi điều cần đến là bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua:

Hotline 24/7: 0983.847.133

Thêm bình luận