Nhận nối đường ống nước cho nhà nâng tầng tại Hà Nội

Khi nhà bạn có điều kiện để cơi nới nâng thêm tầng để tăng diện tích sinh hoạt. Tất nhiên bạn phải sửa ống nước cũ để nối thêm đường dẫn nước vào công trình mới xây. Bạn nên tìm một đơn vị nào thi công chu đáo để vừa hoàn thành công việc gọn gàng, vừa không làm ảnh hưởng đến ống nước cũ.

Ngay khi bạn đang xây thêm công trình. Bạn đã nên tìm cho mình một đội lắp đường nước uy tín. Vì công việc tuy là thi công đường ống mới nhưng vẫn nối từ các đường nước chính cũ mà ra.

sửa ống nước

Nếu thi công không cẩn thận rất dễ bị ảnh hưởng đến hệ thống dẫn nước cũ.

Sửa ống nước và nối thêm các đường nước mới cho khu nhà mới xây.

Khi bạn xây dựng thêm lên 1 -2 tầng nhà. Hay nối thêm một gian nhà sang bên. Kiểu gì bạn cũng cần phải có hệ thống điện nước để đáp ứng các sinh hoạt đơn giản.

Nhưng khi bạn câu dẫn đường nước từ hệ thống nước cũ thường hay bị trục trặc. Những đường ống cũ dùng lâu ngày. Nếu để yên nó có thể vẫn hoạt động. Khi có tác động nhẹ, các điểm bị hoen rỉ, những chỗ nối bị mòn ren hay đường ống cũ đang ải mủn. Sẽ là những điểm có nguy cơ rò rỉ nhất.

ống kẽm bị han rỉ

Vì vậy, không đơn giản chỉ là việc lắp xong hệ thống ống nước mới và nối vào đường nước cũ là xong.

Có khi bạn cần phải cải tạo lại toàn bộ hệ thống ống nước cũ. Mới có thể kéo thêm nước cho công trình mới. Việc sửa ống nước này có khi mất nhiều công sức và tiền bạc hơn cả phần ống cần lắp mới.

Bạn cũng không nên nghĩ: “Nếu như vậy chạy lại hết đường nước mới cho xong“.

sửa đường ống nước

Bởi nếu bạn không kéo đường nước mới thì những điểm bị rò rỉ kia cũng vẫn sẽ hỏng trong thời gian ngắn. Chỉ là bạn nên tính trước cho những trường hợp sửa chữa – cơi nới này.

Tham khảo thêm: Cách thay thế ống nước chạy xuyên tường bị vỡ.

Nhận thi công lắp mới – sửa ống nước cho công trình mới thêm.

Công ty vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Toàn Cầu. 

Chuyên nhận lắp mới, sửa đường ống nước cho các công trình cơi nới. Đảm bảo hoàn thiện tốt nhất – hiện đại nhất cho đường nước chạy mới. Xử lý triệt để mọi rò rỉ xảy ra khi đấu nối với đường nước cũ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng về sau.

Với những đường ống chạy mới. Chúng tôi luôn có những cách thi công hiện đại. Luôn tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày mỗi khi bạn cần dùng nước. Ngoài ra, đội thợ chuyên nghiệp của chúng tôi còn luôn để sẵn những đầu nước chờ sẵn. Tương lai bạn lắp thêm thiết bị gì sẽ không cần nối.

Những phát sinh trong quá trình cải tạo – nâng cấp đều sẽ được xử lý nhanh gọn nhất.

Cũng như chủ nhà. Chúng tôi đều không mong muốn những sự cố xảy ra. Nhưng nếu có chúng tôi sẽ làm gọn gàng và tránh những đục phá. Để không làm ảnh hưởng đến kết cấu trong ngôi nhà của bạn.

sửa đường ống nước

Ngoài ra, trong quá trình thi công tại nhà bạn. Nếu bạn muốn sửa ống nước tại điểm nào trong nhà. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo nhất. Bởi nhiều khi bạn xây thêm công trình nào đó. Cũng muốn mua thêm những đồ vật để lắp thêm vào cho nhà. Và lúc đó bạn cũng cần chúng tôi.

Thông tin liên hệ với thợ sửa chữa đường ống nước chuyên nghiệp.

Khi bạn cần sửa chữa đường ống nước hay lắp mới. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất.

sửa chữa đường ống nước

Lúc này bạn chỉ còn một việc đơn giản là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Công ty vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị Toàn Cầu.

Tổng đài tư vấn: 0918.113.979 – 0983.847.133.

Đơn vị số 1 về uy tín chất lượng phục vụ tại thành phố Hà Nội.