Nhận làm lại đường ống nước – di dời bồn cầu sang khu mới

Việc thay đổi địa điểm văn phòng làm việc kéo theo nhiều thứ cần phải sửa chữa. Trong đó, việc tận dụng hệ thống bồn cầu, thiết bị. Từ nhà vệ sinh cũ sang bên mới đòi hỏi phải sửa ống nước cho phù hợp. Và nếu đội đó đảm nhận được cả việc di dời bồn cầu thì càng thuận tiện.

Bạn muốn kết hợp cả việc sửa hệ thống đường nước và tháo lắp hệ thống bồn cầu lúc này với một đơn vị?

Chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho tổng đài của chúng tôi: 0983.847.133.

sửa ống nước

Chúng tôi hiện đang cung cấp cả hai loại dịch vụ: Sửa hệ thống đường ống nước và lắp đặt- sửa bồn cầu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đang đau đầu vì vấn đề trên.

Sửa ống nước phù hợp cho khu nhà vệ sinh mới.

Khi bạn sang bên khu văn phòng mới. Vừa để tiết kiệm chi phí vừa cải thiện lại cho phù hợp với nhu cầu thực tế của công ty bạn. Bạn tận dụng lại những bồn cầu – thiết bị vệ sinh từ bên văn phòng cũ. Loại bỏ một số đường nước thừa không cần thiết trong khu vệ sinh mới.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc sửa đường ống nước tại khu mới hợp lý nhất với bạn.

Dựa trên thực tế vị trí và số lượng thiết bị cần lắp đặt trong khu vệ sinh mới. Chúng tôi sẽ cải tạo, sửa chữa, loại bỏ toàn bộ đường nước cũ sao cho phù hợp nhất.

Việc này giúp cho hệ thống ống dẫn tại nhà vệ sinh trong văn phòng mới của bạn luôn gọn gàng. Đáp ứng mọi đường nước cần thiết cho các thiết bị cũ mới. Đảm bảo cả tính thẩm mỹ trong thi công. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vật tư tối đa nhất.

Bên khu văn phòng mới, có thể do đội ngũ thợ xây lắp không biết được thực tế các thiết bị cần dùng. Do đó các đường nước chờ đặt ở vị trí vô định.

sửa đường ống nước

Khi bạn di dời đến, cần nối đường ống nước ra những vị trí mà bạn cần đặt thiết bị vệ sinh. Đồng thời, với những đường nước không cần thiết. Phải bịt lại để tránh rò rỉ, lãng phí nước, bẩn khu vệ sinh.

Đơn vị sửa ống nước giỏi sẽ giúp bạn chạy đường nước sao cho đẹp, tiện nhất. Vẫn đảm bảo công năng và áp lực nước tốt. Bên cạnh đó, việc chọn lựa vật tư đúng theo mục đích và thơi gian sử dụng sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Nhận di dời – sửa bồn cầu.

Tận dụng các thiết bị trong nhà vệ sinh trước là việc hết sức đúng và cần thiết. Nó sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí mua mới. Bởi các thiết bị vệ sinh vẫn còn sử dụng tốt.

chỉnh lại tâm bồn cầu

Chúng tôi sẽ đảm nhận việc tháo, di dời và lắp vào vị trí mới cho công ty bạn.

Sau khi sửa chữa đường ống nước xong sao cho phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt những thiết bị từ bên nhà vệ sinh cũ mang về. Trong quá trình lắp đặt. Nếu có vấn đề lỗi cần sửa chữa. Chúng tôi cũng sẽ khắc phục ngay cho bạn.

Lắp đặt như mới xong, chúng tôi sẽ vệ sinh và kiểm tra, căn chỉnh nước cho từng thiết bị bồn cầu. Nếu có hiện tượng rò rỉ hoặc hỏng hóc ở đâu. Thợ sửa bồn cầu của chúng tôi sẽ giải quyết triệt để cho bạn. Đảm bảo tình trạng sử dụng như ban đầu.

Thông tin đơn vị sửa ống nước – sửa bồn cầu tại Hà Nội.

Khi bạn di chuyển văn phòng làm việc cần cải tạo, sửa hệ thống đường nước – sửa bồn cầu. Bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài:

Xin nhắc lại tổng đài: 0983.847.133.

Hỗ trợ bạn 24/7.

Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn từ chất lượng công việc đến chi phí bạn phải bỏ ra.