Sửa bồn cầu – sửa ống nước cho thuận tiện khi toilet bị hỏng.

Đôi khi, hệ thống bồn cầu nhà bạn bị trục trặc. Có thể bị rò rỉ, hỏng, vỡ… Bạn cần sửa chữa hoặc thay mới nó. Việc sửa chữa bồn cầu luôn đi kèm với sửa ống nước để nó phù hợp nhất với bồn cầu mới thay – mới sửa. Giúp cho nó không bị rò rỉ hoặc lệch tâm gây mùi khó chịu cho nhà bạn.

Công ty xây dựng và vệ sinh môi trường Toàn cầu nhận sửa chữa bồn cầu – sửa ống nước cho mọi công trình lớn nhỏ.

Sửa ống nước – sửa chữa bồn cầu tại Hà Nội uy tín chất lượng.

Trong quá trình sửa ống nước. Không chỉ đơn thuần là thay thế, vá các đường nước thông dụng. Mà nhiều khi cũng phải sửa cả thiết bị dùng nước. 

sửa ống nước

Làm lại đường nước cấp cho bồn cầu mới.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng. Chúng tôi đã đào tạo đội kỹ thuật nắm bắt hầu hết mọi thông số – mọi sự cố của các thiết bị thông dụng. Trong đó có bồn cầu các loại. Đôi khi nó bị hỏng hoặc vỡ. Khi thi công cần biết lắp mới hoặc sửa chữa bồn cầu.

Điều này giúp giải quyết nhanh công việc của mình và hỗ trợ tốt hơn cho chủ nhà. Giảm thời gian và sự phân bổ công việc cho nhiều đội. Ảnh hưởng đến chất lượng của một trong hai bên.

chỉnh lại tâm bồn cầu

Điều chỉnh lại tâm bồn cầu để không bị bốc mùi.

Khi bạn vừa sửa ống nước vừa sửa bồn cầu tại Hà Nội. Bạn biết những gì cần phải làm để chuẩn bị lắp thiết bị vào. Hoặc sửa xong đường nước mà bồn cầu vẫn không hoạt động là do đâu. Nhiều khi có những đội sửa chữa không biết về các thiết bị đang bị hỏng mà cứ tháo đường ống ra làm đi làm lại.

Nên chỉnh sửa đường nước mỗi khi thay mới bồn cầu.

Do đặc điểm của mỗi bồn cầu khác nhau. Và có thể do cả sự sai số trong khi sản xuất bồn cầu. Mà khi lắp bồn cầu mới vào. Ống nước thải không đúng tâm với tâm ống thoát trên toilet. Nếu bạn cố tình lắp vào sẽ gây hiện tượng hở khí. Sẽ gây mùi hôi thối cho nhà vệ sinh.

Chưa kể đến độ cao thấp – một đường nước hay hai đường nước của bồn cầu mới. Cũng làm nhà bạn phải sửa cả đường nước cấp cho két nước bồn cầu.

sửa ống nước cấp cho bồn cầu

Hiện nay có nhiều loại bồn cầu hiện đại với cả đường nước rửa, nước ấm. Do vậy khi lắp đặt. Thợ sửa ống nước cần cải tạo lại đường nước cho phù hợp. Đoạn ống mềm nối nước từ ống vào thiết bị cũng nên thay kể cả chưa rò rỉ để đảm bảo thời gian và đồ phù hợp ren tốt nhất.

Nó sẽ đảm bảo cho khi nước thoát ra tạo độ xoáy chuẩn để cuốn tốt nhất chất thải xuống dưới.

 Ngoài ra, với các phao và bộ dẫn nước bên trong bể chứa của bồn cầu. Thợ giỏi của chúng tôi cũng sẽ xử lý tốt nếu nó gặp sự  cố như nhiều nước – ít nước. Hỏng bộ phận nào đó cần sửa hay thay thế.

sửa van và thay gioăng cao su

Thông tin đội sửa ống nước – hỗ trợ được cả sửa bồn cầu.

Nếu nhà bạn đang bị hỏng hóc bồn cầu gây ảnh hưởng đến cả đường nước cấp và đường thải. Bạn muốn tìm một đơn vị sửa ống nước có khả năng sửa chữa bồn cầu tại Hà Nội. Để đỡ mất thời gian và công sức tìm kiếm -đợi chờ của bạn.

Bạn nên chọn lựa dịch vụ sửa chữa hệ thống nước của công ty Toàn Cầu. 

sửa bồn cầu

Ngoại việc sửa toàn bộ hệ thống đường nước cấp – đường nước thải. Đội ngũ thợ của công ty còn có khả năng sửa các thiết bị trong nhà vệ sinh. Trong đó có bồn cầu. 

Nên bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng gì hết khi đã được chúng tôi phục vụ.

Khi cần bạn chỉ cần liên hệ với tổng đài chăm sóc của chúng tôi.

Hotline: 0983.847.133

 

Thêm bình luận