Cách xử lý nứt ống tại nơi không thể ngắt nước bằng băng felix

Có rất nhiều điểm ống dẫn nước không có van khóa, hoặc van khóa ở quá xa. Bạn cần sửa ống nước bị nứt dẫn đến rò rỉ mà không ngắt nước. Dùng băng flex hỗ trợ trong trường hợp này là hiệu quả nhất.

Sau đó dán thêm một lớp bên ngoài tạo lực ép cố định giữa băng dán nước và ống dẫn. Sẽ thật hoàn hảo!!!

Thường với thợ giỏi của chúng tôi. Sẽ áp dụng biện pháp dán thêm một mảng ống cứng bên ngoài. Chứ không để nguyên một mình băng dán nước đa năng flex.

sửa đường nước

Theo nhà sản xuất. Chỉ cần bạn dán băng dán lên là có thể sử dụng lâu dài. Nhưng chúng tôi nhận thấy sự co dãn của loại băng này sớm muộn cũng phình lên như dạng quả bóng bị rách vỏ ngoài vậy. Kết hợp vẫn là cách làm bền vững nhất và kéo dài thời gian nhất.

Chi tiết cách sửa ống nước bị nứt mà không cần ngắt nước.

Khi phát hiện ra đường ống dẫn nước nhà mình bị nứt dài hoặc thủng lỗ trên thân (Lưu ý là chưa bị nát). Mà bạn lại không thể khóa nước vì bất kỳ lý do nào đó. Hãy gọi ngay cho thợ sửa ống nước của chúng tôi để xử lý nhanh và chắc chắn nhất.

Tham khảo: Cách tạo áp lực nước mạnh hơn đơn giản.

Phương pháp này có thể gồm các bước chung như sau:

1/ Sử dụng băng dán khẩn cấp Flex để ngăn nước rò rỉ hoặc phun ra ngoài.

Cắt một miếng dán khẩn cấp Felix có bề rộng bằng 2/3 vòng tròn ống. Và có độ dài cách mỗi bên từ 5cm đến 10cn. Tùy vào độ to nhỏ của vết nứt trên thân ống.

sửa đường nước

Lau sạch xung quanh vết nứt để cho khả năng bám dính là tốt nhất.

Sau đó bóc mặt giấy giữ keo bỏ đi. Đặt nhanh miếng dãn khẩn cấp Felix vào vị trí bị thủng – nứt. Và dán như dán decal cho các mặt phẳng. Vuốt đều để toàn bộ phần mặt keo bám sát thân ống. Đảm bảo cho việc kết dính giữa miếng dán và ống tốt nhất. Với bước này. Bạn đã ngăn hoàn toàn nước từ bên trong ống thoát ra.

Loại băng đa năng này có sức chịu áp rất cao. Nên bạn có thể thi công cho hầu hết mọi loại ống với áp lực nước khác nhau.

2/ Tạo thành vững chắc cho lớp băng dán Felix.

Sau khi dán để ngăn nước tiếp tục phun ra. Lúc này, bề mặt đã có thể làm khô. Bạn có thể tiến hành cách vá sửa ống nước bị rò rỉ như trường hợp khóa được van nước.

sửa chữa đường nước

Bạn có thể cắt dọc loại ống to hơn ống dẫn nước hiện tại 1 cỡ vào tầm 2/4 đường kính ống. Sau đó bôi keo đều và ốp vào vị trí vừa dán băng đa năng. Như tạo thêm cho lớp băng Felix vừa dán một mặt chống lưng vững chắc. Tránh bị phình do áp lực nước làm dãn lớp băng keo.

Hoặc bạn có thể sử dụng các loại băng cuốn bên ngoài. Như băng bó y tế vậy. Đảm bảo ép chặt hơn lớp băng vào thân ống. Mọi cách làm để cố định lớp băng Flex và chống phình nở đều có thể áp dụng vào trường hợp sửa ống nước này.

sửa ống nước

Nó hỗ trợ cực tốt cho các trường hợp tại nhà xưởng. Hay tại những công trình cũ không có van khóa tổng…

Nếu bạn chưa rõ về bất kỳ cách thi công nào. Vui lòng gọi đến tư vấn viên của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích.

Hotline: 0983.847.133

Thêm bình luận