Bảo dưỡng – sửa lỗi bồn cầu tại các trường học

Tại các trường học các cấp, thường hệ thống bồn cầu hàng ngày có rất đông người sử dụng. Và nhiều cách sử dụng khác nhau khiến nó có thể gặp nhiều lỗi cùng lúc- bị một lúc nhiều chiếc. Cần có đơn vị sửa bồn cầu kiểm tra- bảo dưỡng và sửa lỗi đã bị phải.

Điều này giúp sớm phát hiện những lỗi vẫn còn khả năng khắc phục. Giảm thiểu những trường hợp để thêm sẽ hỏng không thể thay thế…

Và xử lý ngay để không gây nguy hiểm cho học sinh và giáo viên trong trường.

sửa bồn cầu

Những vấn đề khắc phục khi kiểm tra – bảo dưỡng hệ thống bồn cầu trường học.

Theo kinh nghiệm đi bảo dưỡng hệ thống nhà vệ sinh của thợ sửa bồn cầu chúng tôi tại các trường học ở Hà Nội. Thường có những lỗi chủ yếu do người dùng như sau:

  • Rò rỉ nước ở một số điểm như dây cấp- vòi xịt.
  • Lệch phao gây hiện tượng ít nước hoặc thừa nước chảy liên tục.
  • Hư hỏng các linh kiện cần thay thế.
  • Sai lệch vị trí tâm xi phông gây mùi hôi thối….

Đó là những lỗi thường gặp và rất nhiều chiếc bồn cầu bị một lúc. Bởi là những điểm công cộng, thêm vào đó là việc ít chú ý của học sinh. Nên thường các lỗi này đều bị khá nặng, bạn quản lý nhà trường mới biết và tìm hướng xử lý.

thay nắp bồn cầu

Khi đó, có nhiều lỗi hay sự sai lệch rất nhỏ. Nếu biết và chỉnh sửa sớm sẽ không dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng- phải thay thế…

Tham khảo: Những lỗi thường gặp sau nghỉ lễ của hệ thống bồn cầu.

Hoặc cũng có những lỗi liên hoàn. Nếu sửa ngay lỗi đó sẽ không có lỗi kia xảy ra thêm. Có thể nêu điển hình như: Do phao điều chỉnh bị hỏng nên nước cứ bơm vào liên tục. Chính do sự ra vào liên tục của nước qua van cấp. Nó làm hư hỏng gioăng của van…

Cách bảo vệ và sửa bồn cầu tốt nhất cho trường học.

Với những điểm như các trường học. Mặc dù có lao công hàng ngày nhưng những vấn đề về hư hỏng bồn cầu sẽ không được quan tâm. Bởi nó liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Các nhân viên lao công không hiểu và không có khả năng sửa bồn cầu.

Do đó nên chọn một phương pháp thuê đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp.

sửa bồn cầu

Định kỳ đến kiểm tra và khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình kiểm tra ngay. Giúp hệ thống luôn hoạt động tốt. Ít xảy ra lỗi nặng. Đảm bảo an toàn cho học sinh sử dụng.

Mọi thiết bị hay đồ dùng có bền đều chủ yếu do người sử dụng. Với những nơi ít thấy được trách nhiệm của người trực tiếp sử dụng. Thì ban quản lý cần phải có một đơn vị chịu trách nhiệm quán xuyến việc giám sát.

Nếu hệ thống nhà vệ sinh được giám sát tốt. Sửa lỗi ngay nếu có- chúng tôi đảm bảo nó sẽ bền hơn theo  thời gian.

Khi bạn cần tìm một đơn vị sửa bồn cầu. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Hotline: 0983.847.133.