Những sự cố thường gặp cho bồn cầu sau nghỉ lễ

Sau nhiều ngày nghỉ tết, do không có người sử dụng hàng ngày nên toilet thường hay gặp những vấn đề ngay đầu năm. Sự cố ấy là gì và cách sửa bồn cầu cho những lỗi trên như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu và tránh nó ngay từ thời gian trước khi nghỉ lễ.

Những trường hợp dưới đây đảm bảo rất nhiều công ty đã gặp phải. Thật đáng buồn khi ngay đầu năm đã gặp sự cố. Nhưng không sao, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.

Và đây sẽ là một số vấn đề hay gặp về toilet khi tết ra đi làm.

1/ Đứt đường nước cấp- đường nước vòi xịt và cách sửa bồn cầu.

Do không có bóng người đi lại thường xuyên trong nhà vệ sinh nhiều ngày. Nên các bạn chuột của chúng ta sẽ có cơ hội hoành hành- Mài răng cho đỡ phát triển nhanh bằng cách cắn các đường ống nhựa cấp nước- Hay vòi xịt tại toilet.

thay dây cấp bồn cầu

Khi bạn mở van cấp nước ra, nước phun ra tung tóe. Có thể ai vô tình sẽ bị ướt người khi đang đứng gần.

Trường hợp này dễ phải ngắt nước. Làm gián đoạn mọi nhu cầu đi vệ sinh và sử dụng nước của mọi người trong công ty.

Và thợ sửa bồn cầu chắc chắn sẽ được gọi đến để xử lý. Cách khắc phục duy nhất là thay dây cấp- dây vòi xịt mới. Tuy không đáng tiền nhưng nó làm mất thời gian của các bạn. Để đảm bảo nhanh nhất nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

2/ Tắc bồn cầu do chuột chết – rác thải bị lôi vào.

Vẫn lại là các chú chuột. Nó có thể sẽ lôi rác từ bên ngoài chui qua đường thoát của bồn cầu. Chạy đến những nơi ẩm thấp – hôi thối để tận hưởng. Có một vài trường hợp do thoải mái ăn no- tích mỡ. Chuột đã béo lên nhanh và mắc kẹt trong đường ống. Hoặc rác lôi vào nhiều làm nghẹt ống.

chuột chết trong bồn cầu

Trường hợp này buộc bạn phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Tham khảo: Một số kinh nghiệm bảo quản bồn cầu trước khi nghỉ lễ.

Nếu không may nó làm rạn nứt đường ống. Phải thay thế hoặc khắc phục bít dán lại. Tùy thuộc vào thực tế mà nó gây ra.

3/ Vỡ nắp bồn cầu- vỡ bồn cầu do rơi đồ.

Một số vật để trên cao có thể rơi xuống, tác động vào bồn cầu làm nó bị nứt – vỡ. Hoặc do quên không đậy nắp bồn cầu, nó rơi tự nhiên. Nếu gặp những nắp sử dụng lâu. Khả năng hạ chậm và giảm chấn của nó kém đi. Cũng dễ làm vỡ nắp hoặc thân bồn cầu.

Cách sửa bồn cầu cho những trường hợp này cũng buộc phải thay thế.

nắp bồn cầu bị vỡ

Việc sử dụng bồn cầu men bị nứt sẽ rất nguy hiểm đến cơ thể. Có thể vô tình chúng ta xượt qua gây rách da. Thậm trí bị đứt một số dây thần kinh… Nguy hiểm!!

Nên tuyệt đối, nếu gặp trường hợp như vậy. Cần thay thế ngay.

Đảm bảo sự an toàn cho mình và những người xung quanh là một chi phí đáng bỏ ra. Bạn không nên băn khoăn quá nhiều.

Trên là những trường hợp thường xảy ra sau thời gian nghỉ lễ. Nếu các bạn gặp phải trường hợp nào. Đội thợ giỏi của chúng tôi cũng hỗ trợ bạn sửa bồn cầu nhanh nhất. Với chi phí thấp nhất. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc của bất kỳ đơn vị nào.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi: 0983.847.133

Thêm bình luận