Lắp hệ thống nước di động cho các ngày lễ cuối năm

Thường vào hai tháng cuối năm âm lịch. Nước chúng ta có rất nhiều các ngày lễ tạo cơ hội cho chúng ta được trang hoàng nhà cửa. Bạn lại có những khu trang trí cần sử dụng nước trong những ngày ấy. Hãy để điều ấy cho đội thợ sửa ống nước chúng tôi hỗ trợ bạn.

Vào những dịp từ giáng sinh đến sau tết nguyên đán. Bạn luôn mong muốn trong sân nhà mình có một quang cảnh đẹp để tạo không khí lễ tết.

sửa ống nước

Một số mô hình trang trí hiện nay cần sử dụng hệ thống cấp nước như: Hòn nam bộ, khu vườn cây kiểu mới, các đồ chơi phun nước… Lúc này bạn cần chạy một đường nước ra bên ngoài. Nhưng lại mong muốn hết lễ có thể cất nó vào kho để năm sau sử dụng lại.

Lắp thêm – sửa ống nước cho khu trang trí tạm thời.

Nếu bạn đang có những mong muốn như vậy. Hãy để chúng tôi đến khảo sát và lắp thêm đường nước di động này cho bạn.

sửa ống nước

Đảm bảo đội thợ của chúng tôi sẽ sửa ống nước để tạo đầu nước cấp mới. Đồng thời lắp thêm đường nước ra khu trang trí ở ngoài nhà bạn đẹp, gọn gàng nhất. Đặc biệt. Sau đó bạn có thể tự tháo lắp cho những mùa sau.

Kỹ thuật làm đường ống dẫn nước tháo lắp dễ dàng.

Việc này thực tế rất đơn giản. Chỉ khó khăn ở việc chọn lựa vật liệu và đo đạc chính xác các đường đi của ống. Giúp tiết kiệm vật liệu và cũng làm gọn gàng hết mức có thể.

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng đường ống nhựa PVC. Các đầu sẽ được gắn keo với cút ren trong – ngoài kết hợp. Để sau khi bạn dùng xong mùa lễ hội có thể tháo ren ra, cất vào kho. Mùa sau chỉ việc lôi nó ra. Lau chùi sạch là lại tái sử dụng được rồi.

sửa ống nước

Lưu ý, bạn nên gọi thợ sửa ống nước hỗ trợ bước đầu tiên. Bởi nếu không bạn sẽ không tính toán được việc thay đổi vị trí cho các mùa. Lần sau bạn di chuyển sẽ không còn được gọn gàng và phù hợp nữa.

Bên cạnh đó. Bạn vẫn phải cải tạo – sửa đường ống nước ở khu gần đó. Mới có thể có một nguồn nước cấp được. Đặc biệt đường nước ấy sau khi sử dụng xong vẫn có thể bít lại đơn giản và tháo ra cũng đơn giản.

Các cách làm đơn giản mà bạn có thể nắm bắt được.

Khi phải lắp thêm đường nước ra bên ngoài. Chúng ta hãy xác định hai vị trí. 

+ Một là vị trí khu bạn muốn trang trí khung cảnh cho ngày lễ.

+ Hai là vị trí bạn sẽ lấy nước ra từ đó.

sửa đường nước

Sau đó bạn nên khảo sát giữa hai điểm đó. Vẽ sơ bộ đường đi của ống làm sao cho nó được ép vào các mép tường, mép bậc lên xuống là tốt nhất. Tránh tình trạng đi lại đêm hôm vấp phải đường ống.

Nếu bắt buộc phải chạy đường ông tắt ngang qua khoảng trống. Nên sử dụng những nẹp kim loại để cố định ống bên dưới sàn. Khi đó, tác động của ngoại lực ít làm gãy và vỡ ống hơn.

Tất cả các điểm nối đều phải gắn bằng ren với nhau để tháo lắp. Điểm cuối cùng không nên chạy đường ống cứng lên trên cao. Mà nên sử dụng dây mềm đưa nước từ ống cứng dưới đất lên trên. Với ống mềm bạn tự do di chuyển các điểm quanh đó không lo khó khăn.

lắp thếm vòi phun nước

Điểm chia nước đầu ra khi sửa ống nước cần lắp cả ren. Sau này từ đó bạn có thể lắp thêm vòi nước để sử dụng hàng ngày. Hoặc không bạn có thể dùng ren bít lại. Năm sau cần sử dụng lại mở ra.

Đơn vị nhận thi công lắp mới – sửa ống nước tạm thời.

Công ty xây dựng và vệ sinh môi trường Toàn Cầu.

Nhận thi công lắp thêm, sửa ống nước cho những nơi bạn muốn trang trí không gian ngày lễ cần dùng nước.

sửa đường ống nước

Ngoài ra, công ty còn nhận thi công lắp mới – sửa đường ống nước nếu gặp sự cố như vỡ, rò rỉ…

Mọi thông tin chi tiết và mọi nhu cầu về đường nước bạn đang có ý tưởng. Hãy để chúng tôi thực hiện giúp bạn.

Vui lòng liên hệ: 0918.133.979