Báo giá công sửa ống nước tại Hà Nội

Mỗi lần mua thêm một thiết bị gì cần phải làm lại hay lắp mới đường nước. Bạn lại ngại gọi thợ sửa ống nước bởi sợ rằng với những công việc nhỏ này. Nếu đến làm, thợ lấy cao thì bạn không trả được. Nếu lấy thấp họ lại không đủ công và không làm.

Để bạn không phải băn khoăn về những điều này. Chúng tôi xin công bố một số giá công lắp đặt thêm những thiết bị cho bạn.

Bảng giá công lắp đặt – sửa ống nước tại Hà Nội cơ bản.

Đây chỉ là bảng giá tham khảo cho khách hàng nắm sơ qua được công dịch vụ thay lắp – sửa ống nước. Ngoại trừ công, những phần nguyên liệu, thiết bị đều là mua ngoài. Sẽ là phụ phí nên khách hàng lưu ý.

sửa ống nước

Thường bạn mua những thiết bị về sau như máy giặt, thay chậu rửa, thay vòi nước, lắp bình nóng… Bạn sẽ cần một người thợ đến giúp bạn lắp mới. Hoặc bạn có thể bị nghẹt ở đoạn ống thoát nào đó mà chỉ cần thông chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn.

Đây là bảng báo giá tham khảo cho quý khách hàng:

Đầu mục công việc. Giá công làm. Ghi chú.
Lắp đồng hồ nước. 130.000- 180.000 Tùy thuộc vào đường nước nổi hay âm dưới sàn.
Lắp máy bơm. 120.000 – 200.000 Tùy thuộc vào thực tế đường nước.
Lắp máy giặt, bình nóng trực tiếp, các thiết bị một nguồn nước. 120.000 – 150.000 Tùy thuộc vào thực tế đường nước.
Lắp bình nóng gián tiếp, lavabo, chậu rửa bát, thiết bị 2 đầu nước. 150.000 – 200.000 Tùy thuộc đường nước. Nếu phải hàn ống nhiệt tính theo thực tế.
Lắp phao cơ, lắp phao điện. 120.000 – 150.000
Thay bộ xả bồn cầu, thay máy bơm, thay bình nóng… 120.000 – 150.000 Tùy thuộc công việc và có tính phụ phí nếu sửa đường nước.
Thay vòi nước, thay phao, thay bộ xả lavarbo. 60.000 – 150.000 Phụ thuộc vào thiết bị hỏng.
Sửa ống nước trong nhà.. Tùy thuộc công việc báo giá theo khối lượng thực làm. Có thương lượng cụ thể với chủ nhà.
Thông tắc, thay ống thoát. Tùy thuộc thực tế.

(Báo giá trên không bao gồm hóa đơn V.A.T và có thể thay đổi)

=> Tham khảo:Dịch vụ sửa chữa mọi đường nước cho các công trình lớn.

Báo giá sửa ống nước và công việc trên thực tế.

Hiện tại, đây là những báo giá mang tính chất tổng quát. Để khách hàng nắm sơ qua phần nào khi cần sửa chữa đường ống nước hay lắp mới các thiết bị.

sửa ống nước

Lắp mới bình nóng trực tiếp giá 120.000đ

Ngoài ra chúng tôi nhận lắp mới toàn bộ các hệ thống nước từ đơn giản đến phức tạp. Từ hệ thống nước gia đình đến hệ thống nước của các công ty, xí nghiệp. Mọi đường nước cấp, đường nước thải, đường nước dẫn vào các thiết bị. Chúng tôi đều nhận thi công.

Cũng phải nói để khách hàng nhận diện được trước. Mọi công việc sửa chữa bao giờ cũng dễ phát sinh thêm rất nhiều vấn đề khi tháo lắp. Do đó, thực tế có thể phát sinh thêm chi phí.

sửa ống nước

Hàn ống nhiệt cho công trình mới. Tính theo khối lượng thực tế

Đối với đội thợ của công ty chúng tôi sẽ báo giá liên tục. Những đầu mục công việc phát sinh trong quá trình sửa ống nước tại nhà bạn.

Tôi muốn có báo giá thực tế khi cần lắp mới hoàn toàn hoặc lắp nhiều hạng mục?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp mới toàn bộ hệ thống nước cho nhà mới xây. Hoặc bạn thi công lắp mới thêm vài hạng mục. Cũng có thể bạn muốn sửa chữa một số đường ống không thiết thực. Mà bạn lại đang băng khoăn không biết chi phí ra sao.

sửa đường ống nước

Chạy thêm đường nước thoát tính theo thực tế công việc

Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi qua tổng đài: 0918.113979

Chúng tôi sẽ có đội khảo sát đến trực tiếp xem xét, định lượng công việc sửa ống nước. Rồi tính toán lên phương án chi phí cho bạn.

Bất kỳ dù bạn cần lắp mới hay sửa đường ống nước cho toàn bộ hay một phần. Chúng tôi đều có thể tư vấn cho bạn về vật dụng, nguyên liệu và chi phí để bạn tham khảo và quyết định.

Mọi người cũng có thể dựa vào bảng báo giá ở trên để biết chi phí cần phải thêm khi mua thiết bị dùng nước về nhà.

Thêm bình luận